Mang thai là giai đoạn quan trọng và đặc biệt nhất của phụ nữ, vì thế đây là giai đoạn cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt để thai nhi và mẹ đảm bảo sức khỏe và tâm lý tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ba sản phẩm dành cho bà bàu được ưa chuộng nhất hiện nay:

  1. gối cho bà bầu

Gối ôm bà bầu là một sản phẩm bán chạy nhất rên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội so với những loại gối ôm thông thường.gối cho bà bầu

Gối cho bà bầu giúp bà bầu thoải mái, nâng đỡ khối bụng trong suốt quá trình mang thai.

Gối ôm bà bầu có tác dụng giúp bà bầu ngủ ngon giấc hơn, giúp máu lưu thông tốt, dễ dàng trở mình khi nằm.

Đặc biệt, gối ôm bà bầu còn có tác dụng giúp bà bầu không bị đau lưng, chuột rút, giúp cơ thể luôn trong tư thế thoải mái khi nằm và thư giãn.

  1. tai nghe cho bà bầu-http://zcare.vn/tai-nghe-cho-ba-bau.html

Ưu điểm vượt trội của tai nghe bà bầu là giúp kích thích khả năng nghe của trẻ khi còn trong bụng mẹ, tai nghe bà bầu được sử dụng trong phương pháp thai giáo, giúp kích thích sự phát triển của thai nhi.tai nghe cho bà bầu

Tai nghe kích thích vào các xung thần kinh, giúp các tế bào não của mẹ và bé tăng cường phát triển và biệt hóa. Âm thanh được kích thích đến tai với mức vừa phải, giúp mẹ luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái.

  1. gối chống trào ngược

Gối chống trào ngược là sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại.

Đây là sản phẩm dành cho những trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Giúp chăm sóc trẻ tốt nhất, tránh hiện tượng trào ngược của trẻ.

Gối chống trào ngược được làm bằng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, thích ứng với mọi loại da của trẻ nên không gây dị ứng và kích thích da.

Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ trẻ trong quá trình tập ngồi, giúp điều chỉnh dáng ngồi để trẻ không bị vấn đề về cột sống về sau.