Màn hình công nghệ mới của Microsoft

Không có nghi ngờ gì về thực tế là màn hình cảm ứng bây giờ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

với sự xuất hiện của Điện thoại thông minh và bây giờ là máy tính bảng màn hình cảm ứng, máy tính xách tay và máy tính, công nghệ này đã làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn, giao diện công nghệ thân thiện hơn và hấp dẫn hơ

Vậy, hãy tưởng tượng – điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể biến đổi sàn, tường, bàn, cửa sổ hoặc thậm chí là lòng bàn tay của bạn thành màn hình cảm ứng?

Người khổng lồ phần mềm Microsoft có một công nghệ được trưng bày tại trụ sở chính ở Washington, có thể làm cho giấc mơ biến bất kỳ bề mặt nào thành màn hình cảm ứng trong những năm tới!

Cách thức hoạt động

Được gọi là hệ thống cảm ứng Ubi Interactive “, sự đổi mới công nghệ này khai thác công nghệ đằng sau máy chiếu và Microsoft Kinect.

Khi được sử dụng với máy tính cá nhân, nó có thể chiếu một màn hình lên bất kỳ bề mặt nào và cho phép giao diện người dùng.

Màn hình công nghệ mới của Microsoft 02

Ví dụ như khi làm bếp, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bí quyết nướng bánh mì Pháp thơm ngon ngay trên chính tường bếp nhà mình.

Lợi ích

Kinect đảm bảo rằng màn hình chạm cảm ứng ngón tay chạm vào, từ đó cho phép người dùng thả, kéo, di chuyển hoặc thực hiện các chức năng thường có thể với điện thoại màn hình cảm ứng, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Sự khác biệt mà thiết bị này mang lại

Vâng, tất cả chúng ta yêu thích những điều lớn lao và hấp dẫn. Bởi chúng cực kì bắt mắt và thu hút người xem.

Và đây là công nghệ này sẽ tạo ra sự khác biệt.

Nó sẽ cho phép bạn trải nghiệm mọi thứ với kích thước lớn hơn, tốt hơn cũng như chơi trò chơi hoặc tận hưởng giao diện người dùng tương tác.

Màn hình công nghệ mới của Microsoft 01

Nếu màn hình này thu hút bạn, sau đó bạn có thể đặt hàng trước phần mềm này với giá chỉ 149 đô la, cho phép người dùng có thể thưởng thức màn hình cảm ứng lên đến 45 inch về kích thước!

Được phát triển bởi các nhà nghiên cứu từ Microsoft và Carnegie, đây là một cuộc cách mạng có thể mang lại sự sống trên bề mặt thông thường.