Trong thời đại công nghệ phát triển thì việc sở hữu một chiếc điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiên hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài sự thuận tiện thì chiếc sim của điện thoại bạn cũng phần nào tác động đến cuộc sống của bạn trên phương diện phong thủy.

chon sim phong thuy

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số cách lựa chọn sim số theo phong thủy cũng như việc lựa chọn hòn non bộ hay hồ cá koi theo phong thủy.

Công dụng của sim phong thủy

Việc sở hữu được sim phong thủy phù hợp với vận mệnh của bạn sẽ giúp bạn có bạn nhiều may mắn, hạnh phúc và bình yên, cũng có thể ví như một bước đệm giúp tiến tới thành công.

lua-chon-sim-phong-thuy

Khi liên lạc với khách hàng hay giao thiệp với đối tác thì một sim số đẹp và phù hợp phong thủy, tương thích với iphone6 của bạn sẽ giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng củng như nhan chóng đi đến sự hợp tác tốt đẹp. Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều nhiều điều không may mắn và không thuận lợi.

Sim phong thủy tương sinh với mệnh.

  • Kim: Nếu bạn mạng Kim sẽ phù hợp với sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Điều này giúp cho tài lộc cũng như giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió. Số 1,2,8 là những số sẽ phù hợp với Kim.
  • Mộc: Số 1 và 9 sẽ là con số phù hợp với mạng Mộc vì số 1 là mệnh thủy và con số 9 mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp với Mộc.
  • Thủy: là người mang mệnh Thủy thì nên chọn những số mang mệnh Mộc là số 3 và 4 hoặc những số mang mệnh Kim là số 6 và 7.
  • Hỏa: vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ nên số 2,3,4 và 8 sẽ phù hợp và trợ lực tốt cho người Hỏa.
  • Thổ: số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8 là những số giúp cho người mệnh Thổ may mắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

mua-sim-so-dep-tam-hoa-hop-phong-thuy

Hãy truy cập vào: https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html để biết thêm và quyết định mua sim 10 số Viettel có phong thủy phù hợp với bạn.