banh trung thu

Top 5 loại bánh trung thu ngon nhất trên thị trường

Bánh trung thu là một trong những món ăn / món tráng miệng truyền thống của tết trung thu- một trong những ngày tết quan trọng nhất tại Trung Quốc.

banh trung thu

Cùng với sự phát triển về nguyên liệu làm bánh cũng như là bề mặt bên ngoài, các loại bánh trung thu hiện nay đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Bánh trung thu đậu đỏ

Bánh trung thu nhân đậu đỏ (Hongdousha) có hương vị thơm, bùi và ngọt dịu của đậu đỏ, đồng thời khá mềm và dẻo.

Chính bột đậu đỏ đã mang lại cho bánh trung thu hương vị thơm lâu hơn, tan chảy ngay từ khi cắn miếng bánh đầu tiên.

Đối với những ai không thích vị ngọt, thì một tách trà thưởng thức chung với bánh trung thu đậu đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bánh trung thu hạt sen

Hương vị hạt sen là một trong những hương vị độc đáo của chiếc bánh trung thu truyền thống tại Trung Quốc và đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Ngày nay, bánh trung thu hạt sen trở thành một trong những món ăn giàu dinh dưỡng, đắt giá nhất trong các loại bánh. Đôi khi, các loại bánh trung thu hạt sen còn được bổ sung thêm trứng muối hay những hương vị khác làm tăng sự đa dạng của bánh.

Bánh trung thu chocolate

Hương vị chocolate khiến cho bánh trung thu lãng mạn hơn bao giờ hết.

Sự xuất hiện của bánh trung thu chocolate đem đến sự hòa trộn văn hóa truyền thống Trung Quốc và nền ẩm thực phương Tây, với lớp vỏ được làm từ bột chocolate và nhân là hỗn hợp trộn từ yến mạch, quả dâu và đôi khi là hương oreo.

Bánh trung thu kem lạnh

Đem đến một vẻ ngoài mới cho loại bánh trung thu truyền thống, thay vì sử dung nhiệt để làm chín bánh thì các loại bánh trung thu kem lạnh này có hương vị ngọt dịu, mát lạnh theo đúng với vị kem mà bạn lựa chọn.

Bánh trung thu hải sản

Cũng giống như 3 lợi ích digital marketing đem lại cho doanh nghiệp, loại bánh trung thu hải sản đem đến cho bạn sự lựa chọn mới lạ với nhân bào ngư, rong biển với vị mặn mặn đặc trưng chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.