Chơi billiards từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều người Việt Nam. Đây là thú vui lành mạnh bắt nguồn từ Châu Âu và được mang đến Việt Nam từ nhiều thập kỉ trước. Billiard (tên gọi quốc tế) hay ở Việt Nam gọi là bida hay bi-a đã trở nên phổ biến.

Đối với nhiều người, Billiards là thói quen, là đam mê, và là trò chơi phô diễn kỹ thuật tuyệt vời của mình. Cũng giống như bao môn thể thao khác, bida cũng có một giai đoạn hình thành và phát triển tại đất nước ta.

Chơi bida phải tuân theo nguyên tắc gì?

Môt trong những luật chơi billiards cơ bản chính là: Trọng tài đặt 2 bi trên đường ngang điểm cuối. Điểm đầu sẽ là mốc để phân chia thành 2 phần của đối thủ. Hai cơ thủ cùng lúc đánh bi về phía băng đỉnh, sau khi chạm băng đỉnh bi sẽ dội trở lại, bi nào gần băng đầu bàn nhất thì sẽ là người đánh khai cuộc (đánh đề ba). Vì thế, người chơi phải hết sức tập trung và phải có những màn xử lý dứt khoác và đúng đắn.

Dụng cụ nào cần thiết để chơi bida?

Có thể thấy, đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và chính xác rất cao. Vì thế, dụng cụ chơi billiards phải được chú trọng đầu tư và phải được lựa chọn kỹ lưỡng thì những người chơi điêu luyện mới có thể phô diễn được những kỹ thuật của mình. Bởi đây là trò chơi cần sự tỉ mỉ, tính kiêng nhẫn và độ chính xác cao. Các dụng cụ cho như cơ billiards (xem chi tiết tại website http://billiardsthanhminh.com/co-bida-240.aspx) phải được sản xuất một cách chính xác theo trình tự và hoàn thiện sản phẩm.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm các dụng cụ chơi billiards với chất lượng được đảm bảo qua quy trình sản xuất khắt khe đúng trình tự, sản phẩm hoàn thiện được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành tối ưu nhất. Bên cạnh đó, khi trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm bàn bida tại website http://billiardsthanhminh.com/ban-bida-236.aspx