macbook-pro-2016_feature

Macbook pro 2016 và những tính năng đáng kinh ngạc

Apple được xem là một trong những ông lớn trong giới công nghệ. Apple không chỉ nổi bật với những chiếc điện thoại iphone sang trọng mà dòng sản phẩm macbook của apple cũng thu hút rất nhiều tín đồ công nghệ.

Một trong những sản phẩm công nghệ làm mưa làm gió trong thì trường thời gian qua đó là chiếc macbook pro với những tính năng đáng kinh ngạc và thật tự hào cho những ai sở hữu được nó.

  1. Thiết kế hoàn toàn mới với 3 phiên bản

Dòng sản phẩm mới của Apple có 3 phiên bản độc đáo là phiên bản màn hình 15 inch và 2 phiên bản 13 inch với 2 màu sắc chủ đạo là màu bạc và màu ghi xám.

3-phien-ban-moi

Trải qua nhiều nghiên cứu và phát triển thì dòng sản phẩm mới này được thiết kế lại hệ thống bàn phím giúp làm giảm độ dày của máy xuống 17% và nhẹ hơn phiên bản cũ đến 200 gram.

Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là bộ xử lí Core i7, chíp đồ họa AMD Radeon Pro và có đến  GB bộ nhớ video. Bộ nhớ trong của Macbook Pro lên đến 16GB được tích hợp 4 cổng kết nối và nhiều bộ phận khác được tích hợp và lượt bỏ.

  1. Touch Bar thay thế các phím chức năng với một màn hình cảm ứng tích hợp

Sản phẩm mới này của Apple có thanh tuoch bar có tác dụng thay thế cho các phím chức năng khác chỉ với các cử động chạm và cử chỉ vô cùng đơn giản.

touchpad

Với thanh công cụ này người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới khi có thể dễ dàng chỉnh sửa và thao tác bằng cách trượt ngón tay trên thành màn hình cảm ứng.

  1. Máy quét vân tay Touch ID “đổ bộ” lên MacBook Pro

Máy quét vân tay Tuoch iD được thiết kế và đặt ngay bên cạnh Touch Bar bên trong nút nguồn. Bộ phận này sử dụng chip cảm ứng và chíp bảo mật có thể giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các tài khoản một cách đơn giản.

  1. Màn hình LG UltraFine 5K

Đây là một trong những điểm vô cùng nổi bật mà ngườu dùng mong đợi. LG đã thiết kế cho sản phẩm này một màn hình UltraFine 5K với hình ảnh vô cùng sắc nét với nhiều điểm ảnh giúp người dùng có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

man-hinh-lcd

Với chiếc macbook này người dùng hoàn toàn có thể có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, tha hồ lướt web, xem phim, tìm kiếm tin tức như Bình giữ nhiệt – quà tặng trung thu đầy ý nghĩa, và nhiều tin tức khác.