ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CẤU HÌNH IPHONE 7 03

ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CẤU HÌNH IPHONE 7

Iphone 7 ra mắt thị trường năm 2016 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt công nghệ hot nhất năm. Với những tính năng cải thiện vượt bật, Iphone 7 liên tục cháy hàng suốt hơn một năm nay.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về điểm khác biệt tạo nên thành công của chiếc smartphone này thông qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo mới lạ của Iphone 7

Điểm cải tiến trong cấu tạo màn hình iPhone 7 là phiên bản nút Home dạng tĩnh với khả năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Từ đó, người dùng Iphone vừa được trải nghiệm tượng tác mới, vừa không phải lo lắng về tình trạng liệt nút Home.

ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CẤU HÌNH IPHONE 7 01

Ngoài ra, Iphone 7 còn có một số điểm nhấm thú vị đáng chú ý sau: chip xử lý, bộ nhớ, khả năng chống nước, loa kép, thời lượng pin. Dưới đây miêu tả cụ thể nhiệm vụ từng bộ phận.

Chip xử lý A10 Fusion: gồm 4 nhân (2 nhân hiệu năng cao và 2 nhân tiết kiệm năng lượng) nâng tầm tốc độ hoạt động Iphone 7 nhanh hơn hẳn những đời đầu.

Bộ nhớ: tối thiểu nâng lên 32GB, gấp đôi dung lượng trước đây nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng cao của người sử dụng.

Khả năng chống nước: đây là lần đầu tiên Apple cập nhật tính năng này trên sản phẩm của mình. Với tiêu chuẩn IP67, Iphone 7 có thể ngâm dươi nước trong tối đa 30 phút.

Loa kép: 1 loa ở đỉnh máy và 1 loa ở đuôi máy. Người dùng được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời chưa từng có trên Iphone.

Thời lượng pin: kéo dài thêm 2 tiếng so với Iphone 6. Người dùng thoải mái gọi điện, nhắn tin, lướt web mà không lo bị gián đoạn.

Mua Iphone 7 ở đâu tốt nhất?

Ngay từ khi mới ra mắt thị trường, Iphone 7 đã được săn đón nhiệt tình không chỉ từ khách hàng mà còn bởi hàng loạt nhà cung cấp Smartphone, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CẤU HÌNH IPHONE 7 02

Song song đó, tình trạng làm giả, hàng nhái cũng nhanh chóng xuất hiện. Vì vậy, để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng, người dùng nên tìm đến các cửa hàng chính hãng, uy tín, như: FPT Trading, FPT Shop, Thế Giới Di Động và Digiworld.

Cùng với thông tin công nghệ, thiết kế cũng là một chủ đề đáng quan tâm. Những ai đang có ý định xây nhà nên tìm đọc một số bài viết, như: 3 bước cần chuẩn bị cho gian bếp mới, kinh nghiệm chọn mua đèn trang trí, các mẫu thiết kế phòng khách đẹp,… để có bước chuẩn bị tốt nhất.