TOP 3 TRƯỜNG DẠY CNNT TỐT 03

CNTT: TOP 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG

Trong kỉ nguyên của công nghệ thi nhu cầu về các nguồn lao động trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Vì nhu cầu tăng cao nên rất nhiều trường đại học “mọc lên như nấm”. Việc tìm một trường có uy tín cà chất lượng giảng dạy tốt giờ đây trở nên ngày càng khó khăn nếu chọn nhầm trường chẳng khác nào đặt sai hòn non bộ trong khu vườn thân yêu nhà bạn.

Việc tìm hiểu kĩ càng một ngôi trường chất lượng quan trọng không kém việc chọn và tìm một hòn nam bộ phù hợp phong thủy cho gia đình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn top 3 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất về lĩnh vực công nghệ thông tin.

 Đại học Bách khoa

Một ngôi trường đại học đầu tiên cũng như vị lão làng trong những ngôi trường công lập tại Việt Nam đào tạo kỹ thuật đã ngành. Với bề dày kinh nghiệm được trau dồi qua năm tháng, Bách Khoa là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai yêu thích công nghệ thông tin.

TOP 3 TRƯỜNG DẠY CNNT TỐT 01
đại học bách khoa là nơi cung cấp nhân lực chất lượng

Ngôi trường đại học quốc gia có hai chi nhánh ở Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều lớp sinh viên tài năng đã trưởng thành sau khi đạt hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế.

Đại học công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng UIT đã có vị thế trong việc nghiên cứu, đào tạo, giảng dạy về công nghệ thông tin vì được các lớp sinh viên khẳng định trong thị trường trong nước lẫn ngoài nước. Với ưu thế là cơ sở vật chất đầy đủ và được cập nhật thường xuyên theo những xu thế mới nhất.

Ngoài ra, chất lượng sinh viên đầu ra của đại học UIT luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng vì nhà trường rất chú trọng vào việc vừa học vửa nghiên cứu.

Đại học FPT

Một trường đại học đầu tiên được thành lập từ một doanh nghiệp. Trường có hình thức tuyển sinh riêng và rất chú trọng đến khả năng ngoại ngữ của sinh viên của mình. Ngoài ra, giáo trình của trường được đánh giá là rất khoa học vì đã loại bỏ được nhiều tính hàn lâm của những trường công lập.

TOP 3 TRƯỜNG DẠY CNNT TỐT 02
môi trường học hỏi tại FPT rất chuyên nghiệp từ khi mới bước chân vào