3 XU THẾ TIẾP THỊ VÀ CÔNG NGHỆ

3 XU THẾ TIẾP THỊ VÀ CÔNG NGHỆ GIÚP CÁC NHÀ TIẾP THỊ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

  1. Đối tượng của bạn trực tuyến và họ mong đợi nhiều hơn chung chung

Mỗi năm có thêm nhiều người truy cập Internet, và thậm chí nhiều hơn có nhiều thiết bị và cách họ truy cập vào Internet.đối tượng trực tuyến

Đối với các nhà tiếp thị, điểm dữ liệu này chỉ làm tăng áp lực để đảm bảo sự hiện diện web của họ được tối ưu.

Vì người mua tự học thêm nhiều hơn bao giờ hết, bạn thậm chí không thể nhận thức được khi họ có ấn tượng đầu tiên về công ty hoặc sản phẩm của bạn.

Nhưng các nhà tiếp thị biết rằng không phải tất cả các thành viên khán giả đều giống nhau, và đã nhìn vào công nghệ để giúp họ thu hút khách truy cập theo đúng cách, với đúng thông điệp.

Đó là nơi các cá nhân hoá web và các đề xuất nội dung tiên đoán xuất hiện. Cá nhân hóa Web giúp các nhà tiếp thị thúc đẩy chuyển đổi hiệu quả hơn trên trang web của họ bằng cách cung cấp các tin nhắn cá nhân, hình ảnh và cung cấp cho các phân đoạn khách truy cập Web của bạn.

  1. Điện thoại di động tiếp tục tăng Momentum

Có thể bạn đã từng nghe thấy số liệu thống kê về tần suất người nào đó kiểm tra thiết bị di động của họ hoặc bao nhiêu thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, vv) mà một người sử dụng trong một ngày.Điện thoại di động

Và tất cả các chỉ số thống kê này chỉ ra một nguyên tắc thực tế mobile cho trải nghiệm của khách hàng. Nếu bạn không thích ứng với tiếp thị để thực hiện trên thiết bị di động, thì bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc.

Các nhà tiếp thị đã bắt đầu điều chỉnh trang web, blog và email của họ để phục vụ cụ thể cho trải nghiệm thiết bị di động nhưng không phải ai cũng đã thích ứng được quảng cáo số.

Và đó là cơ hội bỏ lỡ – với công nghệ phù hợp, nhà tiếp thị có thể không chỉ đảm bảo quảng cáo của họ được nhắm mục tiêu chính xác mà còn có thể tối ưu hóa trải nghiệm chuyển đổi quảng cáo trên thiết bị di động để thúc đẩy kết quả tốt hơn.

  1. Dữ liệu là vua

Số lượng dữ liệu có sẵn trong một tổ chức ngày nay rất lớn. Thách thức mà nhiều nhà tiếp thị phải đối mặt là làm thế nào để lấy dữ liệu đó và làm cho nó có giá trị, sử dụng được và thu thập được những hiểu biết sâu sắc từ nó.

Mặc dù bạn có thể có một nền tảng, như Marketo, mà bạn sử dụng làm hệ thống dữ liệu hoặc nền tảng dữ liệu, không có nhà cung cấp duy nhất cung cấp một ngăn xếp tiếp thị hoàn chỉnh.

Với điều này trong tâm trí, điều quan trọng là các nhà tiếp thị và tổ chức có quyền tự do và linh hoạt để di chuyển và thao tác dữ liệu của họ.

Với 3 xu thế này, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá những sản phẩm bà bầu được ưa chuộng hiện nay đến với người tiêu dùng.